Bán hàng trực tuyến    |     Khuyến mãi    |     Tin tức    |     Yêu cầu kỹ thuật    |     Xây dựng cấu hình

0989.108.183

 • Chính sách kinh doanh

  Slide Pre Title

  Slide Item 1

  I am slideshow description text, you can edit this text from slider items of slideshow content.
 • Chính sách kinh doanh

  Slide Pre Title

  Slide Item 2

  I am slideshow description text, you can edit this text from slider items of slideshow content.
 • Chính sách kinh doanh

  Slide Pre Title

  Slide Item 3

  I am slideshow description text, you can edit this text from slider items of slideshow content.
 • Chính sách kinh doanh

  Slide Pre Title

  Slide Item 4

  I am slideshow description text, you can edit this text from slider items of slideshow content.

I.  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

1. Giao hàng nhanh trong 2h.

Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể sở hữu sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất,Máy tính Lê Nguyên  áp dụng chính sách giao hàng miễn phí lên tới 15km, giao hàng nhanh 2h 

2.Giá luôn tốt nhất

Máy tính Lê Nguyên cam kết giá bán tới tay khách hàng luôn là giá tốt nhất thị trường tại thời điểm tư vấn. Không những thế, chúng tôi còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất tới Quý khách hàng.

3. Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ.

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho Quý khách hàng mua hàng tại Máy tính Lê Nguyên , chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%. Nhập trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới như: ACER, DELL, HP, LG, LENOVO, INTEL, AMD, GIGABYTE,…
Máy tính Lê Nguyên cam kết xuất trình đủ mọi giấy tờ cần thiết cho Quý khách hàng nhằm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm

4. Bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu.

Trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu). Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: CPU, máy in, máy chiếu, máy photo, máy fax,

5. Phương thức thanh toán linh hoạt.

Để đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cho Quý khách hàng, Máy tính Lê Nguyên  cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán bao gồm: thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản, thanh toán online,… từ đó tiết kiệm tối đa thời gian công sức của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Máy Tính Lê Nguyên.

6.Dịch vụ, tư vấn hoàn hảo

Hãy đến với Máy Tính Lê Nguyên và cảm nhận dịch vụ hoàn hảo nhất. Dễ dàng mua sắm chỉ bằng một cuộc gọi. Trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại cửa hàng. Nhận ngay báo giá, tư vấn qua email, điện thoại trong thời gian ngắn nhất.

Máy Tính Lê Nguyên thực hiện tư vấn theo quy trình chuyên nghiệp phù hợp nhất với từng doanh nghiệp, dự án: khảo sát => tư vấn giải pháp => ký kết hợp đồng => triển khai thực hiện => chuyển giao công nghệ.

Với những hợp đồng dài hạn, Máy Tính Lê Nguyên cam kết giữ đúng giá tại thời điểm giao dịch. Giao hàng đầy đủ, đúng tiến độ theo kế hoạch đã được ký kết.

7.Bảo hành tại nơi sử dụng

Máy Tính Lê Nguyên  sở hữu các chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay và nổi bật nhất trong số đó phải kể đến chính sách bảo hành tại nơi sử dụng. Chậm nhất là 60 phút kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để thực hiện nghiệp vụ bảo hành tại nơi sử dụng.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trình độ cao của Máy Tính Lê Nguyên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách trong suốt thời gian sử dụng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

8.Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng niềm tin của Quý khách là vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ các giao dịch mua hàng hóa, dịch vụ của quý khách.