ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

Chào mừng Quý khách đến với website https://lenguyenpc.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản giao dịch dưới đây trước khi bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm của Chúng tôi. Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên website https://lenguyenpc.com, Quý khách được coi như đã chấp nhận và đồng ý với các điều khoản giao dịch này.

Bằng việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của https://lenguyenpc.com, bạn chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc và tuân thủ các điều khoản sử dụng của https://lenguyenpc.com dưới đây.

Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại bao gồm việc khai thác, sử dụng các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong trang web đều nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của https://lenguyenpc.com hoặc không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự phù hợp, xin vui lòng dừng việc truy cập và sử dụng https://lenguyenpc.com ngay lập tức.

1. Quyền sở hữu trí tuệ

Các Điều khoản sử dụng cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của https://lenguyenpc.com cho cá nhân, cho mục đích phi thương mại. Bạn không được sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, thực hiện công khai, tái xuất bản, tải về, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn trên Website https://lenguyenpc.com ngoại trừ trường hợp việc này được thực hiện tự động bởi máy tính/ trình duyệt web mà bạn sử dụng, cần thiết cho việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin của https://lenguyenpc.com.

2. Thương hiệu

Bạn không được sử dụng thương hiệu lenguyenpc.com, mà không có sự cho phép trước của lenguyenpc.com. Các thương hiệu của các bên thứ ba, các biểu tượng, sản phẩm hoặc dịch vụ, thiết kế hay khẩu hiệu xuất hiện trên lenguyenpc.com không nhất thiết chỉ ra bất kỳ sự liên kết nào của các bên thứ ba đó với lenguyenpc.com.

3. Vi phạm bản quyền

lenguyenpc.com coi trọng vấn đề bản quyền và sẽ phản hồi lại các thông báo về việc vi phạm bản quyền theo đúng các qui định của pháp luật. Nếu bạn tin rằng bất kỳ thông tin nào cung cấp trên lenguyenpc.com vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể yêu cầu loại bỏ các thông tin này từ các dịch vụ của lenguyenpc.com bằng cách gửi thông báo cho lenguyenpc.com qua thư điện tử hoặc các hình thức liên lạc phù hợp khác.

4. Hành vi bị nghiêm cấm

Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của lenguyenpc.com cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản sử dụng. Bạn đồng ý không sử dụng các dịch vụ của lenguyenpc.com cho bất kỳ hành vi hoặc mục đích vi phạm pháp luật

5. Tiêu chuẩn Nội dung

Tiêu chuẩn áp dụng cho bất kỳ và tất cả các đóng góp của người sử dụng. Nội dung đóng góp của người dùng phải tuân thủ các qui định pháp luật.

6. Từ chối các bảo đảm

Bạn hiểu rằng lenguyenpc.com không thể và không đảm bảo những tập tin có sẵn để tải về từ Internet hoặc các trang web sẽ không chứa virus hoặc các mã phá hoại khác. Bạn chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ thủ tục kiểm tra để đáp ứng các yêu cầu cụ thể để bảo vệ bạn chống virus và các chương trình phá hoại.

7. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Trong bất cứ trường hợp nào, lenguyenpc.com sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ người nào khác/ bên thứ ba nào khác cho mọi, hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến những điều khoản sử dụng và/hoặc những dịch vụ của lenguyenpc.com.

8.Trách nhiệm, nghĩa vụ của Công ty MÁY TÍNH LÊ NGUYÊN 

– Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác.

– Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. Lê Nguyên cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất.

– Giá thành sản phẩm được quảng cáo trên website https://lenguyenpc.com là giá dùng để đặt hàng trên Website. Lê Nguyên  cố gắng và cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên website (do một số mặt hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng sản phẩm thay đổi rất nhanh). Do vậy, Quý khách hàng có thể gặp phải trường hợp giá hoặc tình trạng hàng hoá của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo. Khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách nếu có sự thay đổi về giá của sản phẩm hay các thông tin khác, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp hoặc thông báo qua địa chỉ email mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi.

– Giá cập nhật trên website là giá bán lẻ của sản phẩm (chưa bao gồm VAT) được áp dụng trên toàn quốc. 

– Mặc dù Lê Nguyên tin tưởng rằng các nội dung đã đăng tải là chính xác và hoàn thiện nhưng Lê nguyên không đại diện hoặc đảm bảo rằng các thông tin trên website này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, Lê Nguyên cam kết sẽ thông tin sớm về những lỗi liên quan tới việc đăng tải thông tin không chính xác và khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

9.Trách nhiệm trong việc cung cấp hàng hoá

Công ty MÁY TÍNH LÊ NGUYÊN  có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ số lượng, chất lượng tốt theo đúng thời gian và các thỏa thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đã ký kết giữa Công ty Lê Nguyên và khách hàng.

– Trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng

Chi tiết tham khảo “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng”Tại đây

2.Nghĩa vụ của khách hàng

– Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà Công ty Lê Nguyên yêu cầu khi thực hiện các giao dịch.

– Thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đã ký kết giữa Công ty Máy tính Lê Nguyên  và khách hàng.

3.Giải quyết khiếu nại của khách hàng

Lê Nguyên  tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

– Trực tiếp tại các cửa hàng của Lê Nguyên .

– Qua tổng đài giải quyết khiếu nại 0989.108.183 (8h15 -20h00)